KEM CÂY GIÁ SỈ

KEM CÂY HỒNG HẠNH GIÁ BÁN SỈ

Bạn là nhà phân phối, cửa hàng tạp hóa, hay đơn thuần là một khách hàng yêu thích sản phẩm kem lạnh. Ban đang băn khoăn không biết nguồn kem giá sỉ ( giá gốc từ nhà máy niêm yết) để kinh doanh nhận lại đúng giá trị số tiền mà bạn đã bỏ ra đầu tư thì đây là chính là nơi bạn cần đọc tham khảo.

kem ống

Chúng tôi là ai ?

Là một trong những đơn vị tham gia sản xuất và kinh doanh kem lạnh từ rất sớm năm 1998 tại Nha Trang – Khánh Hòa. Trải qua hơn 20 năm trong ngành, hơn ai hết chúng tôi luôn biết khách hàng mong muốn điều gì, công thức bí quyết gia truyền là chưa đủ, mà còn là:

  • một sản phẩm kem lạnh vệ sinh
  • kem phải đa dạng mùi vị, kiểu dáng
  • hệ thống phân phối phải nhanh, giao hàng tận nơi, hàng luôn có sẵn
  • giá cả phải cạnh tranh

Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện những mục tiêu đó. Để thực hiện mục tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống lọc nước RO tinh khiết được áp dụng , bồn nấu tiệt trùng, bồn chứa được làm bằng vật liệu Inox chống ăn mòn. Kem được chế biến từ nước lọc RO tinh khiết, nguyên liệu sữa, đường, hương thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ, hệ thống bồn chứa inox đảm bảo không bị rỉ sét và vệ sinh dễ dàng. Hơn thế nữa việc kí hợp đồng với các nhà cung cấp lớn trong ngành, giúp chúng tôi tiếp cận được với  nguyên vật liệu chất lượng tốt với mức giá hợp lí.

Dây chuyền triết rót kem cây, kem ly, ốc quế đều được tự động hóa hoàn toàn, một mặt để hạn chế tiếp xúc bàn tay của con người trong quá trình tạo hình kem, hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Mặt khác, dây chuyền tự động hóa hỗ trợ Kem Hồng Hạnh có được nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng như: kem cây nhân siro đủ vị, kem phủ socola đủ vị, kem cây trái cây, kem ống, kem ly, kem ốc quếkem ký.

kem dưa hấu

Ngành kem lạnh nói riêng và thực phẩm đông lạnh nói chung là ngành hàng đòi hỏi điều kiện bảo quản, vận chuyển nhiệt độ khắt khe. Với hệ thống logistic ngành lạnh còn mới mẻ ở Việt Nam, Kem Hồng Hạnh đã đầu tư hệ thống xe vận tải đông lạnh riêng của công ty không phụ thuộc vào đơn vị vận tải thuê, để đảm bảo hàng hóa đến tận kho nhà phân phối, đại lý trong 24 giờ mà vẫn đảm bảo độ lạnh cần thiết. Ngoài ra, với sự đa dạng của các mẫu kem như trên, công ty cũng đã đầu tư hệ thống kho đông lạnh chủ động trong việc tích trữ hàng hóa, đảm bảo không bị thiếu hụt trong mùa hè cao điểm.

Với những ưu điểm nêu trên, việc thiết lập một mức giá cạnh tranh để sản phẩm đủ sức hút với nhà phân phối, đại lý, điểm bán lẻ, người tiêu dùng là điều chúng tôi đã, đang và sẽ duy trì. Với phương châm: sự hài lòng của bạn là động lực của chúng tôi, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất ở mức giá cạnh tranh nhất.

kem cay gia si

Nếu bạn là

  • Nhà phân phối các mặt hàng tiêu dùng đặt biệt là ngành hàng đông lạnh, hãy liên hệ chúng tôi để nhập thêm mặt hàng kem cây giá sỉ để kinh doanh nhé.
  • Người đang tìm kiếm một công việc do mình làm chủ hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn, với số vốn ban đầu chỉ 10,000,000 bạn đã có thể phát triển kênh phân phối của mình rồi.
  • Cộng tác viên online, bán hàng online hãy liên hệ để chúng tôi giới thiệu đại lý gần nhất nhé.
  • Người “nghiện” kem hãy liên hệ để chúng tôi giới thiệu cửa hàng gần bạn nhất nhé.

Hotline: 0983389140

Website:http://kemhonghanh.com hoặc http://kemmonis.com

 

 

Leave a Reply