HÃY CÙNG KEM HỒNG HẠNH LÀM KEM BƠ DỪA ĐÀ LẠT TẠI NHÀ NHÉ

CÁCH LÀM KEM BƠ DỪA ĐÀ LẠT TRỨ DANH

KEM BO DUA DA LAT
KEM BƠ DỪA ĐÀ LẠT

Cách làm kem bơ Đà lạt vô cùng đơn giản, từ nguyên liệu cho đến công thức, vậy mà lại đem đến một ly kem bơ ngon trên cả tuyệt vời.

Nguyên liệu làm kem bơ:

– Quả bơ (nên chọn bơ sáp hoặc bơ 34 ruột vàng, vỏ màu nâu): 2 – 3 quả.

– Kem sữa tươi (whipping cream): 150 ml.

– Sữa đặc: 45 gam.

– Sữa tươi: 50 ml.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bổ bơ theo chiều dọc, lấy mũi dao lọc bỏ hạt bơ rồi cắt thành từng miếng nhỏ hoặc dùng thìa nạo theo đường vỏ để lấy phần thịt của bơ sau đó xay hỗn hợp thật nhuyễn và mịn.

Bước 2: Đổ kem sữa tươi ra bát sạch rồi sử dụng máy hoặc que đánh trứng đánh thật bông kem sữa tươi. Để kiểm tra hỗn hợp đã được hay chưa có thể nhấc que đánh trứng lên và quan sát nếu thấy hỗn hợp kem sữa tươi không chảy xuống là được.

Bước 3: Cho sữa tươi, sữa đặc, bơ đã thái sẵn và 1 ít đá vào máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn, mịn để kem có vị mịn. Món kem bơ Đà lạt ngon ở hương vị thơm, béo ngậy của bơ và hương thơm của kem tươi hòa quyện lại tạo thành một ly bơ mát lạnh vô cùng hấp dẫn.

Bước 4: Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất hỗn hợp kem bơ thì đổ chúng vào ly. Sau đó bạn múc 1 viên kem Dừa Hồng Hạnh vào ly như trên ảnh. Cuối cùng bạn có thể thêm 1 ít topping như đậu phộng rang, hạt điều hoặc sợi dừa tùy theo sở thích của mình để thưởng thức nhé

Kem bơ là món ăn rất bổ dưỡng và có nhiều tác dụng làm đẹp đặc biệt là cho phái nữ. Cách làm kem bơ cũng rất đơn giản. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay cho mình một ly kem mát lạnh.

HÃY LIÊN HỆ KEM HỒNG HẠNH ĐỂ MUA KEM DỪA NHÉ

HOTLINE: 0983389140

THAM KHẢO: http://www.kemhonghanh.com hoặc http://www.kemmonis.com

Leave a Reply